Câu chuyện thành công của thương hiệu BMB - Audio Profession

Câu chuyện thành công của thương hiệu BMB

hành công của thương hiệu BMB là quá trình không ngừng phấn đấu của ban lãnh đạo tận tậm, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương châm làm việc phá vỡ mọi giới hạn, sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, tinh tế, ưu việt với giá cả hợp lý và hệ thống đại lý phân phối rộng khắp ở Việt Nam và toàn thế giới.

Hành trình 57 năm tạo nên thương hiệu loa BMB số 1 về chất lượng và uy tín.

Thành lập từ năm 1962 tại Nhật Bản, BMB đã có mặt trên thị trường công nghệ âm thanh hơn 57 năm. Khởi điểm là một cửa hàng “Nikko do” bán máy ghi máy phát nhạc đến hệ thống phân phối trên phạm vi toàn thế giới. Đó là một quá trình dài với những thách thức, khó khăn nhưng không kém phần vinh quang, thịnh vượng.

57 năm hình thành và phát triển, BMB đã khẳng định được vị trí và tên tuổi của mình trong ngành giải trí Karaoke. Mỗi chặng đường đi qua, BMB luôn tự hào ghi lại dấu ấn của mình trong lòng khách hàng: mỗi sản phẩm của BMB là sự kết hợp của sự đam mê và sức sáng tạo không giới hạn của những nhà thiết kế tài hoa nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất, đáp ứng toàn bộ nhu cầu giải trí, ca hát, thưởng thức âm thanh…. của những người yêu thích karaoke, yêu thích những giai điệu âm thanh tuyệt vời nhất.

Câu chuyện thành công của thương hiệu BMB - 1

Ở thời điểm hiện tại, BMB cung cấp số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng bao gồm Ampli Karaoke, Micro Karaoke, Loa Karaoke, Loa Professional, Power Ampli, Karaoke Processor và dàn Karaoke gia đình. Mỗi sản phẩm của BMB là một câu chuyện với nguồn gốc riêng biệt và thú vị.

Màng loa Nhật Bản – Câu chuyện về nguồn gốc của một sản phẩm tinh tế.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất và giá trị đích thực về âm thanh, đội ngũ thiết kế của BMB luôn tìm tòi và sáng tạo ra những sản phẩm với hội tụ đầy đủ giữa sự tỉ mỉ trong thiết kế, tinh tế của mỗi âm sắc và chất lượng hàng đầu trong sản phẩm màng loa.

Câu chuyện thành công của thương hiệu BMB - 2

Chúng tôi đã tạo ra một loại giấy để sản xuất màng loa BMB đặc biệt gồm 3 yếu tố: đất, nước và nhiệt độ của vùng đất Phú Sĩ, Nhật Bản. Không đơn thuần là nước tự nhiên mà nguồn nước được BMB sử dụng là những giọt nước tinh khiết nằm sâu trong lòng núi Phú Sĩ cùng với những mẩu đất đai màu mỡ và sự chênh lệch nhiệt độ cao giữa mùa hè và mùa đông được chắt lọc, tỉ mẩn để tạo ra loại giấy cao cấp – nguyên liệu sản xuất nên sản phẩm màng loa Nhật Bản.

Câu chuyện thành công của thương hiệu BMB - 3

Đây là công nghệ sản xuất màng loa độc nhất chỉ có tại BMB, từ đó cho ra đời các dòng sản phẩm loa chất lượng ưu việt. Trong đó:

BMB New Home – Dòng sản phẩm loa giúp cham đến “âm thanh đẹp”

Không giống như các sản phẩm loa phục vụ cho nhu cầu cảm thụ âm nhạc khán phòng, trình diễn ngoài trời hay không gian đòi hỏi cường độ âm thanh cao như night club, các dòng loa giành cho nhu cầu karaoke phải thoả mãn tiêu chí tiên quyết đó là tôn vinh được chất giọng của người hát.

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực sản xuất loa karaoke, đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, BMB đã hiện thực hóa các tiêu chí trên bằng sản phẩm BMB New Home, dòng loa đạt đến sự chỉn chu và tỉ mỉ trong kiểu dáng, âm sắc và trong việc lựa chọn các yếu tố cấu thành cho loa BMB.

Câu chuyện thành công của thương hiệu BMB - 4

BMB New Home tự tin đem đến cho khách hàng cảm xúc thăng hoa thực sự bởi khả năng đáp ứng âm sắc sâu rông, tạo ra một khái niệm audio hiện đại được gọi là chuẩn mực của “âm thanh đẹp”.

Sự đa dạng về sản phẩm cùng với khả năng kiểm soát và nhận định các chất khác nhau tạo nên bản sắc riêng cho từng dòng sản phẩm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Câu chuyện thành công của thương hiệu BMB - 5

Tham gia vào thương hiệu BMB Việt Nam và viết nên câu chuyện thành công của Đại lý Ủy quyền BMB

Sản phẩm ưu việt, chất lượng hợp lý, hiệu quả kinh doanh, năng lực quản trị là những điều tạo nên uy tín của thương hiệu BMB.

Trong từng thời kỳ, BMB luôn có hệ thống nhà phân phối chất lượng trên phạm vi toàn thế giới và mạng lưới này đang ngày càng tăng lên. BMB đã rất thành công trong việc xây dựng hệ thống và phân phối thương hiệu trong 57 năm qua.

Hiện nay, BMB chính thức “Tuyển dụng Đại lý ủy quyền trên toàn quốc” với mục đích xây dựng hệ thống “Đại diện Kinh doanh ủy quyền khu vực” để sản phẩm loa BMB đến tận tay người tiêu dùng khắp Việt Nam.

Việc gia nhập ngôi nhà chung BMB Việt Nam của Quý đại lý, quý khách hàng cùng với nội lực và sự quyết tâm của toàn hệ thống BMB sẽ nối dài sự thành công và gia tăng giá trị lợi nhuận kinh doanh dựa trên sự hợp tác bền vững, lâu dài. Quan trọng hơn chính là cung cấp được các sản phẩm chính hãng BMB và mong mỏi mang đến cho người Việt trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất về công nghệ âm thanh.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 0944010203

Đại lý đăng ký điền đầy đủ thông tin vào form tại đây

Comments are closed.