5 Gợi Ý Vệ Sinh Và Bảo Quản Micro Đúng Cách - Audio Profession

5 Gợi Ý Vệ Sinh Và Bảo Quản Micro Đúng Cách

micro-karave-sinh-và-bao-quan-microoke-CA-sound-CA-M10

Bạn đã biết cách vệ sinh và bảo quản micro trong gia đình chưa? Bạn nghĩ rằng mình chẳng mấy khi sử dụng nên chắc micro chẳng có vấn đề gì cả? Sau khi sử dụng chỉ cần bảo quản micro trong hộp?

Thật sự đây chính là tâm lý chủ quan của hầu hết người sử dụng. Trong thời gian dài, vi khuẩn sẽ tích tụ và sinh sôi nảy nở mà người dùng không thể lường trước. Điều này không những gây bệnh tật cho người dùng mà còn gây ra trường hợp hư hỏng, cháy nổ. Hiểu được vấn đề lo lắng của người dùng, KAKA Audio xin gợi ý cho bạn cách vệ sinh và bảo quản micro đúng cách.

Micro Hát Karaoke Cầm Tay LTP YS-12

  • Không những sau khi mỗi lần sử dụng mà sau một khoảng thời gian dài không sử dụng bạn cũng nên vệ sinh micro bằng cồn y tế 70-90 độ. Việc này sẽ loại bỏ bụi bẩn cho chiếc micro.
  • Nên kiểm tra đường dây dẫn để tránh các trường hợp hư hỏng, rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Bạn cảm thấy đầu bọc micro dư thừa và làm mất vẻ đẹp tinh tế của micro? Điều này thật sai lầm! Đây là vật cứu cánh cho chiếc micro tránh vi khuẩn đấy! Khi dùng đầu bọc micro vi khuẩn sẽ không thể tràn vào trong micro. Tuy nhiên, cần lưu ý đầu bọc chỉ nên sử dụng 1 lần để tránh trường hợp vi khuẩn tích tụ lâu ngày.
  • micro-CA-Sound
  • Không chỉ cần vệ sinh bề ngoài, miếng vải mút bên trong bạn cũng cần vệ sinh kỹ càng đấy. Bạn nên tháo phần đầu micro ra để vệ sinh. Đây không chỉ là nơi tích tụ vi khuẩn mà còn là nguyên nhân dễ gây hư hỏng micro nhất.
  • Không chỉ cần vệ sinh cho micro, bạn còn cần vệ sinh cho phòng ốc karaoke. Không gian này cần luôn thông thoáng, tránh độ ẩm cao trong thời gian dài. Điều này sẽ gây nguy hiểm đặc biệt là với micro có dây

>>Mua Micro Không Dây Chất Lượng Ở Đâu?

Trên đây là một vài gợi ý vệ sinh và bảo quản micro. Hãy luôn bảo quản đúng cách để chiếc micro của bạn luôn an toàn cho sức khỏe gia đình. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn và gia đình trong việc vệ sinh micro. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0962.411.411. Đội ngũ kỹ thuật KAKAaudio luôn sẵn sàng tư vấn & giải đáp. Để tham khảo thông tin chi tiết anh/chị vui lòng click vào xem trong từng sản phẩm. Hoặc đến trực tiếp showroomKAKAaudio.com tại 321 Vườn Lài, An Phú Đông, Q12, TP.HCM, để được trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Comments are closed.