Chọn Loa Kéo Thế Nào Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn? - Audio Profession

Chọn Loa Kéo Thế Nào Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều loại loa với các kích thước cũng như tần số âm thanh khác nhau. Mỗi loại lại được thiết kế dành riêng cho một không gian khác nhau . Hiểu được vấn đề trên,chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý cho bạn tham khảo để có thể lựa chọn các loại loa cho phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của bạn.

DÒNG LOA KÉO DÀNH CHO KHÔNG GIAN NHỎ, PHỤC VỤ GIẢI TRÍ CHO GIA ĐÌNH.

CHỌN LOA KÉO THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN ?

Loa kéo di động BD-H127 (3 tấc)

Đây  là một thiết bị đơn lẻ có khả năng làm việc bằng cả một hệ thống âm thanh bình thường. Không cần thêm thiết bị khác, không dây nhợ loằng ngoằng. Đây là thiết bị hết sức tuyệt vời phục vụ cho các hoạt động khác nhau từ trong nhà cho đến ngoài trời: phát nhạc tập nhảy, tập thể dục, karaoke tại chỗ, hay dạy học,…

Công suất cao giúp tạo ra những âm thanh chất lượng cực tốt, phạm vi phát thanh rộng, tiếng lớn. Với công suất âm thanh lên đến 150W, âm thanh trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem  tại đây

DÒNG LOA KÉO DÀNH CHO CÁC CỬA HÀNG CÓ NHU CẦU PHÁT NHẠC Ở TRONG CŨNG NHƯ Ở NGOÀI.

Với môi trường này thì cần dùng loa có công suất lớn,khả năng khuếch đại âm thanh xa.Thường nên dùng những loa kéo 4 tấc hoặc 5 tấc,tùy vào độ lớn nhỏ của cửa hàng.

CHỌN LOA KÉO THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN ?

Loa Kéo Di Động Hoxen L60S ( 4 tấc thùng gỗ)

Bề ngoài loa được bao một lớp sơn đen chất liệu được làm từ thùng gỗ cùng với màng lưới bảo vệ hệ thống bo mạch bên trong loa được chắc chắn và bền hơn. Loa Kéo Di Động Hoxen L60S kích thước khá nhỏ gọn cùng với hệ thống bánh xe lăn giúp việc di chuyển khá dễ dàng và tiện lợi. Bản mạch của loa được thiết kế ngay bên hông phải của loa dễ dàng cho việc điều chỉnh âm thanh trên dàn nút.

Có kết nối với các thiết bị khác như: máy tính, micro có dây, guitar, …Ngoài ra loa còn có chức năng điều chỉnh thông minh qua nút Equalizer.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đây

LOẠI LOA KÉO DÀNH CHO NHỮNG KHÔNG GIAN RỘNG.

CHỌN LOA KÉO THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN ?

Loa Kéo Shannasui GD215-12 (4 tấc đôi thùng gỗ)

Loại này phù hợp cho hộ kinh doanh âm thanh , đơn vị trường học , phát thanh công ty , phát thanh quân đội các đoàn thể , địa điểm du lịch,..

 kéo di động công suất lớn nhất hiện nay với thùng gổ gồm 2 loa bass và 1 loa trepble kèn phóng giúp âm thanh mạnh và uy lực. Nhờ đó khi hát karaoke giọng hát được giải phóng hơn ở những chỗ lên giọng trong và xa.

Tích hợp các cổng kết nối như :

  • Cổng USB/ SD Card / MMC
  • Bluetooth, GT.IN(cổng cắm nhạc cụ)
  • Audio input( cổng nhận và phát âm thanh)
  • Audio out (cổng xuất âm thanh kết nối thêm loa Sub để tăng công suất), MIC1/ MIC2 (cổng cắm microphone 6.5mm).

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đây

Comments are closed.