Nên chọn đầu karaoke Hanet Play X One hay Play X Pro ? - Audio Profession

Nên chọn đầu karaoke Hanet Play X One hay Play X Pro ?

Đầu karaoke Hanet Play X One và Play X Pro là 2 dòng sản phẩm mới có ảnh hưởng không nhỏ đến những người yêu thích karaoke cũng như những người kinh doanh karaoke.Với mức giá khá chênh lệch nhau, nên hôm nay KaKaAudio sẽ so sánh cho mọi người hiểu rõ về 2 dòng sản phẩm trên để có thể chọn mua phù hợp với gia đình của mình

Đầu karaoke Hanet PlayX One 4T:

Nên chọn đầu karaoke Hanet Play X One hay Play X Pro ?

Đầu karaoke Hanet PlayX One 4T

Với dòng sản phẩm này sử dụng trong gia đình là một điều không thể tuyệt vời hơn.Bộ sản phẩm Play X One đem lại những tính năng vô cùng đặc biệt như sau:

Tìm kiếm bài hát bằng chính giọng nói:

Ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói mới nhất trên thị trường .Play X One giúp bạn dễ dàng lựa chọn bài hát  yêu thích với một thao tác duy nhất. chỉ đơn giản là “nói”, bài hát bạn yêu thích đã nhanh chóng được đưa vào danh sách chờ.Có khả năng nhận biết giọng nói vùng miền vô cùng chính xác .

Hiểu được điều bạn muốn:

Bằng những thuật toán phân tích chuyên sâu dựa vào trải nghiệm người dùng.Play X One có khả năng đề xuất bài hát thông minh theo sở thích và phù hợp nhất với từng khách hàng.Không chỉ vậy,bạn sẽ được kết nối và cập nhật xu hướng chung của cộng đồng karaoke ngay trong lúc sử dụng sản phẩm.

Không gian lưu trữ không giới hạn:

 Kho dữ liệu offline sẵn có trong bộ nhớ của đầu Hanet PlayX One 4T là 75.000 (tối đa được 85.000 bài) với số bài hát đa dạng các thể loại, ca sỹ thể hiện, với 4TB dung lượng bạn sẽ có không gian lưu trữ khổng lồ hơn. Có thể hiển thị danh sách bài hát dạng slide trên màn hình tivi, rất dễ dàng tìm kiếm.

Và đặc biệt, Play X One 4 TB được nâng cấp với với tính năng lưu trữ điện toán đám mây. Nhờ đó,kho dữ liệu bài hát trực tuyến khổng lồ không giớ hạn của Play X One luôn ở chế độ sãn sàng cùng bạn hòa mình vào một không gian giải trí sôi động.Trung bình có hơn 100 bài hát mới được cập nhật online miễn phí sao mỗi 2 tuần.

Giải trí đa phương tiện cho cả nhà:

Screen-cast được tích hợp ở chế độ sẵn sàng,cho phép bạn chuyển nội dung từ điện thoại hoặc máy tính bản lên màng ảnh rộng ngay lập tức để chia sẽ với cả gia đình. Play X One hoàn toàn tương thích và vận hành mượt mà các ứng dụng giải trí hiện nay như Youtube,Zing TV,FPT Play, tính năng xem phim full HD 1080p,chơi game, nghe nhạc,lướt web,…Tất cả trong một thiets bị hoàn hảo.

Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4T:

Nên chọn đầu karaoke Hanet Play X One hay Play X Pro ?

Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4T

 Đầu karaoke HANET Karaoke PlayX Pro là giải pháp tối ưu cho hoạt động kinh doanh của trung tâm Karaoke. Với chi phí đầu tư phù hợp, cấu hình sản phẩm tốt, tích hợp nhiều giải pháp tối ưu về mặt hệ thống và quản lý, PlayX Pro đang là sự quan tâm hàng đầu hiện nay.Nhiều tính năng nổi bật giúp ích cho việc kinh doanh như:

Plug and Play:

Tính sẵn có và tiện lợi với chức năng “plug và play”, giảm thiểu tối đa các bước cài đặt ban đầu. Chỉ với vài thao tác đơn giản, hệ thống sẽ tự động thiết lập và vận hành hoàn hảo.

Tối ưu không gian lưu trữ:

Được áp dụng chuẩn nén H.265/HEVC mới nhất và duy nhất đối với sản phẩm karaoke, PlayX Pro có khả năng tối ưu hóa một cách triệt để dung lượng ổ cứng, giúp các trung tâm Karaoke đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu ca hát cho tất cả khách hàng.

Cập nhật các bài hát mới nhanh nhất:

Sử dụng công nghệ đồng bộ dữ liệu hoàn toàn mới với phương thức chia sẻ thông minh và hoàn toàn tự động, hệ thống thiết bị HANET PlayX Pro liên tục được cập nhật bài hát tự động ngay cả khi đang sử dụng. 
HANET cung cấp 100 bài hát mới mỗi 2 tuần thông qua Internet và công nghệ lưu trữ điện toán đám mây. Khi sử dụng PlayX Pro thiết bị luôn tự động nắm bắt những phong cách hát của khách hàng và đưa ra những bài hát có xu hướng yêu thích để cuộc vui không bao giờ tàn.

Đề xuất hoàn hảo:

Khác biệt với những sản phẩm thông thường, HANET PlayX Pro tự động lựa chọn và gợi ý những bài hát hoàn hảo nhất cho bạn. Dựa trên các phân tích hành vi, vùng miền và thao tác của người dùng. Khi sử dụng PlayX Pro, thiết bị luôn tự động nắm bắt những phong cách hát của khách hàng và đưa ra những bài hát có xu hướng yêu thích để cuộc vui không bao giờ tàn.

Giải pháp quản lý tổng thể:

Bộ sản phẩm PLAYX PRO tích hợp phần mềm quản lý chuyên dụng HANET KAM, được thiết kế dành riêng cho việc quản lý hoạt động kinh doanh tại trung tâm karaoke. Giờ đây, việc vận hành và quản lý hệ thống chưa bao giờ tiện lợi và dễ dàng hơn.  Từ quản lý giờ hát, gọi món, in hóa đơn, cho đến các truy xuất báo cáo và quản lý từ xa ngay trên thiết bị di động. Tất cả trong tầm tay!

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm, để tham khảo thông tin chi tiết anh/chị vui lòng click vào xem trong từng sản phẩm, hoặc đến trực tiếp showroom KAKAaudio.com tại 321 Vườn Lài, An Phú Đông, Q12, TP.HCM, để được trải nghiệm thực tế sản phẩm, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0962.411.411 đội ngũ kỹ thuật KAKAaudio luôn sẵn sàng tư vấn & giải đáp!

Comments are closed.