Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Khi Chọn Dàn Âm Thanh Cho Gia Đình - Audio Profession

Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Khi Chọn Dàn Âm Thanh Cho Gia Đình

Khi muốn chọn dàn âm thanh cho gia đình chắc chắn không thể bỏ qua 3 yếu tố đó là phù hợp với không gian để bộ dàn,giá cả phù hợp và đặc biệt là chất lượng .

Không phải  cứ bỏ ra chi phí cao để mua những sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng là có được dàn âm thanh hay, mà phải cần một chút am hiểu về sản phẩm cũng như công dụng để có thể phối hợp các sản phẩm lại với nhau để tạo ra được âm thanh tuyệt vời nhất.Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần phải biết trước khi quyết định mua sản phẩm:

1.Xác định đúng nhu cầu và mục đích sử dụng:

Tùy vào nhu cầu mà nên chọn những sản phẩm phù hợp. Với những người yêu ca hát,thích khám phá và hiệu chỉnh âm thanh thì nên lựa chọn dàn âm thanh có đầy đủ các thiết bị.Còn những người thích ca hát nhưng không rành về việc chỉnh các hiệu ứng thì nên chọn bộ dàn có các thiết bị kết hợp (2in1) như vậy sẽ có được âm thanh hay mà còn tiết kiệm được thời gian.

2.Tham khảo những sản phẩm cần thiết để có bộ dàn âm thanh hay thông qua internet.

Với thời đại công nghệ hiện nay thì internet không còn xa lạ gì với chúng ta. Chúng ta hầu như có thể tìm kiếm tất cả mọi thứ thông qua internet nên việc tìm hiểu những thiết bị cần thiết cho 1 bộ dàn âm thanh cũng không quá khó khăn. Việc này không những giúp chúng ta tiết kiệm thời gian tới cửa hàng để tìm hiểu mà còn giúp chúng ta tiết kiệm 1 khoản chi phí vì khi đến cửa hàng khó tránh khỏi việc nhân viên tư vấn quá nhiều thứ không cần thiết cho dàn âm thanh.

Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Khi Chọn Dàn Âm Thanh Cho Gia Đình

Một bộ dàn âm thanh cơ bản của nhãn hiệu CA

3.Tham khảo giá sản phẩm trước khi đến cửa hàng mua

Điều này hết sức quan trọng vì không phải cửa hàng nào giá cũng giống nhau cho dù là cùng 1 dòng sản phẩm.Cũng như là định hình khoản cần chi tiêu để yêu cầu nhân viên tư vấn dòng sản phẩm có giá như mình yêu cầu.

4.Xác định vị trí lắp đặt

Điều này là yếu tố quyết định để bạn chọn dàn âm thanh phù hợp.

Đối với những gia đình có phòng khách lớn thì có thể chọn những dàn âm thanh có kích thước lớn,có công suất phát lớn để phù hợp với nhu cầu sử dụng,còn những gia đình có không gian nhỏ thì cần chọn những bộ dàn ó kích thước vừa với không gian nhà mình,như vậy vừa tiết kiệm được chi phí cũng như giúp không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn.

Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Khi Chọn Dàn Âm Thanh Cho Gia Đình

5.Lựa chọn nhà cung cấp uy tính.

Lựa chọn nhà cung cấp cũng là 1 yếu tố không thể thiếu,1 nhà cung cấp uy tính ,có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tin tưởng hơn về thiết bị cũng như chất lượng của dàn âm thanh mà bạn quyết định mua.

6.Tham khảo chính sách bảo hành  

Khi mua 1 sản phẩm ngoài xem xét về giá thì 1 vấn đề cần quan tâm nữa là chính sách bảo hành.Cho dù giá của cửa hàng này có cao hơn cửa hàng kia mà chính sách bảo hành tốt,thời gian bảo hành lâu thì cũng nên lựa chọn cửa hàng có giá cao hơn.Vì sản phẩm điện tử không ai chắc chắn được là nó sẽ không bao giờ lâu,cũng như lúc nào hư,nên có công ty bảo hành tốt hơn là ra ngoài sửa chửa.

7.Thử âm thanh một vài bộ dàn trước khi quyết định.

Mỗi dàn âm thanh đều có 1 tần số âm thanh nhất định,nên cần thử trước cảm thấy bộ dàn nào là mình cảm thấy hay thì hãy chọn,không cần phải ngại ngần,vì mỗi cửa hàng đều rất sẵn lòng cho bạn thử trước khi quyết định mua.

Comments are closed.