Mixer TJ Chất Lượng - Audio Profession

Mixer TJ Chất Lượng

mixer tj

Giải pháp tốt nhất cho dàn karaoke nhà bạn chính là thiết bị mixer. Mixer có rất nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên, chức năng chính của nó chính là thu tín hiệu và cho ra âm thanh chất lượng nhất. Chính vì thế, người ta ví mixer như là trái tim của dàn âm thanh. Để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về mixer cũng như chức năng của nó. Hôm nay, KAKA Audio xin giới thiệu đến các bạn dòng Mixer TJ. Đây là một sản phẩm được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Mixer là gì?

Mixer là một thiết bị không thể thiếu đối với dàn âm thanh chuyên nghiệp. Đây là thiết bị chuyên dùng để trộn âm thanh đầu vào, giúp âm thanh phát ra hòa quyện nhịp nhàng.

Mixer thu nhận tín hiệu từ thiết bị micro, DVD, xử lý âm thanh và cho ra chất lượng tốt nhất. Khi nhận tín hiệu mixer sẽ có nhiệm vụ xử lý các tín hiệu đó và phát tín hiệu trong thể thức mono hoặc stereo. Đây là thiết bị mang lại trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo cho người dùng.

Tùy vào nhu cầu của người sử dụng để chọn lựa mixer thích hợp. Mixer có 2 loại chính: mixer karaoke, bàn mixer.

mixer-TJ-TEF-30

Chức năng của mixer karaoke

  • Chức năng chính của mixer karaoke là trộn âm thanh và cho ra âm thanh tốt nhất. Người dùng cần phải tìm hiểu thêm về cách chỉnh mixer để âm thanh hoàn hảo nhất.
  • Hiệu chỉnh chất lượng âm thanh vượt trội.
  • Tối ưu hóa âm thanh, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Giới thiệu mixer TJ

Mixer TJ TEF-30 lựa chọn cần có cho dàn Karaoke, tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh và microphone cho dàn karaoke loại bỏ tiếng hú mà không bị nhiễu âm hay mất tiếng. Mixer TJ TEF-30 được phát triển dựa trên phương pháp và công nghệ từ 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp karaoke. Thiết kế gọn nhẹ, đường nét sắc xảo không những mang lại phù hợp với mọi không gian mà còn mang lại vẻ sang trọng, hiện đại.

=> Xem thêm thông tin bài viết: https://kakaaudio.com/nhung-luu-y-khi-mua-mixer-tj/

mixer-TJ-TEF-30

Chức năng nổi bật:

– Tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh và microphone cho dàn karaoke.
– 4-Band EQ chỉnh nhạc và MIC.
– Loại bỏ tiếng hú hoàn hảo.
– Hỗ trợ Pedal để tắt hiệu ứng âm thanh.
– Hỗ trợ kết nối subwoofer.
– Tương thích với các tấm cố định để gắn vào kệ, giá.

mixer-TJ-TEF-30

Xem thêm thông tin: tại đây.

Chọn mua mixer karaoke chính hãng tại KAKA Audio.

KAKA Audio tự hào là nhà phân phối, cung cấp thiết bị chất lượng từ các thương hiệu lớn: BMB, CA Sound, TJ .. KAKA Audio là địa chỉ uy tín mà nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu. Nếu bạn đang cần thiết bị mixer chất lượng, vui lòng liên hệ hotline:  0962. 411.411Đội ngũ kỹ thuật của KAKAaudio luôn sẵn sàng tư vấn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Vui lòng tham khảo từng sản phẩm để biết thêm thông tin. Hoặc đến showroom   KAKAaudio.com  tại 423/3 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, để trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Comments are closed.