Mixer TJ Chuyên Dùng Cho Dàn Karaoke - Audio Profession

Mixer TJ Chuyên Dùng Cho Dàn Karaoke

mixer-tj

Nếu bạn đang có ý định muốn sở hữu một dàn karaoke hoàn chỉnh thì không thể nào thiếu bóng dáng mixer. Để chọn lựa cho gia đình một chiếc mixer ưng ý đòi hỏi bạn kiến thức về nó. Để chọn được nhãn hiệu chính hãng, chất lượng mà giá rẻ thì nhiều khách hàng còn khá phân vân. Hiểu được vấn đề đó, hôm nay KAKA xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Mixer Karaoke TJ TEF-30 . Đây là một trong những sản phẩm hot đình đám nhất của thị trường mixer, là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Mixer Karaoke TJ TEF-30

Mixer TJ là một làn gió mới trong thị trường mixer. Tuy Mixer TJ TEF-30  mới ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng đã có vị trí vững vàng trên thị trường Mixer TJ và cả trong trái tim của những người yêu thích âm nhạc.

Mixer Karaoke TJ TEF-30 là lựa chọn cần có cho dàn Karaoke. Chức năng chính là xử lí, và trộn các tín hiệu âm thanh để tái tạo âm thanh hoàn hảo nhất và truyền đến loa để khuếch đại. Tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh và microphone cho dàn karaoke loại bỏ tiếng hú mà không bị nhiễu âm hay mất tiếng.

Tính năng nổi bật

  • Mixer TJ Tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh và micrô cho không gian karaoke.
  • 4-Band EQ chỉnh nhạc và MIC
  • Loại bỏ tiếng hú hoàn hảo
  • Hỗ trợ Pedal để tắt hiệu ứng âm thanh.
  • Hỗ trợ kết nối loa siêu trầm.
  • Tương thích với các tấm cố định để gắn trên kệ.

Tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh và micrô cho không gian karaoke.

Mixer TJ TEF-30 được phát triển dựa trên công nghệ từ 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp karaoke. Để có màn trình diễn karaoke trọn vẹn không thể không kể đến vai trò của Echo và Reverb. TEF-30 mang chất âm Echo và Reverb tối ưu nhất cho karaoke dựa trên nền tảng công nghệ DSP. Tiếng Echo và Reverb của TEF-30 sẽ cho bạn giọng hát hay hơn và tự nhiên hơn.

mixer-TJ-TEF-30

Hiệu chỉnh nhạc và MIC linh động với 4-band EQ.

Mixer TJ TEF-30 là Effector kỹ thuật số nhưng được thiết kế như một Ampli mixer analog thông thường dễ sử dụng. Sử dụng 4-band EQ (Low, Mid-Low, Mid-high, High) để chỉnh nhạc và MIC theo sở thích.

mixer-TJ-TEF-30-1>> Mixer TJ Chính Hãng

Không còn Tiếng hú trên microphone nữa!

Mixer TJ TEF-30 loại bỏ tiếng hú trên microphone mà không bị méo tiếng hay mất tiếng. Không còn lo lắng khi hát lớn hay tăng âm lượng lên trong các không gian nhỏ nữa.

Hỗ trợ đa dạng thiết bị.

Mixer TJ karaoke TEF-30 hỗ trợ kết nối nhiều loại thiết bị âm thanh như Sustain Pedal để tắt hiệu ứng âm thanh và cổng kết nối loa siêu trầm. Các thiết bị âm thanh khác cũng dễ dàng tương thích với TEF-30.

Chọn mua mixer karaoke chính hãng tại KAKA Audio.

KAKA Audio tự hào là nhà phân phối, cung cấp thiết bị chất lượng từ các thương hiệu lớn: BMB, CA Sound, TJ .. KAKA Audio là địa chỉ uy tín mà nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu. Nếu bạn đang cần thiết bị mixer chất lượng, vui lòng liên hệ hotline:  0962. 411.411. Đội ngũ kỹ thuật của KAKAaudio luôn sẵn sàng tư vấn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Vui lòng tham khảo từng sản phẩm để biết thêm thông tin. Hoặc đến showroom   KAKAaudio.com  tại 423/3  Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, để trải nghiệm sản phẩm thực tế.

 

 

Comments are closed.