Mixer TJ Chính Hãng - Audio Profession

Mixer TJ Chính Hãng

mixer-TJ-1

Âm thanh phát ra có chất lượng hay không thì mixer cũng góp phần không nhỏ. Mixer được xem là giải pháp tốt nhất cho dàn âm thanh karaoke. Hiện nay, thị trường mixer khá sôi nổi bởi nhiều nhãn hiệu xuất hiện. Chính vì vậy, khiến nhiều khách hàng khá đau đầu khi có nhu cầu mua mixer. Cũng có nhiều người vẫn chưa hiểu về mixer cũng như chức năng của nó. Vì vậy, hôm nay, KAKA Audio xin giới thiệu đến các bạn dòng Mixer TJ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Mixer là gì?

Mixer là một thiết bị không thể thiếu đối với dàn âm thanh chuyên nghiệp. Đây là thiết bị chuyên dùng để trộn âm thanh đầu vào, giúp âm thanh phát ra hòa quyện nhịp nhàng.

Mixer thu nhận tín hiệu từ thiết bị micro, DVD, xử lý âm thanh và cho ra chất lượng tốt nhất. Khi nhận tín hiệu mixer sẽ có nhiệm vụ xử lý các tín hiệu đó và phát tín hiệu trong thể thức mono hoặc stereo. Đây là thiết bị mang lại trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo cho người dùng.

Tùy vào nhu cầu của người sử dụng để chọn lựa mixer thích hợp. Mixer có 2 loại chính: mixer karaoke, bàn mixer.

mixer-TJ-TEF-30

Chức năng của mixer karaoke

  • Chức năng chính của mixer karaoke là trộn âm thanh và cho ra âm thanh tốt nhất. Người dùng cần phải tìm hiểu thêm về cách chỉnh mixer để âm thanh hoàn hảo nhất.
  • Hiệu chỉnh chất lượng âm thanh vượt trội.
  • Tối ưu hóa âm thanh, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Giới thiệu mixer TJ

Mixer TJ TEF-30 lựa chọn cần có cho dàn Karaoke, tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh và microphone cho dàn karaoke loại bỏ tiếng hú mà không bị nhiễu âm hay mất tiếng. Mixer TJ TEF-30 được phát triển dựa trên phương pháp và công nghệ từ 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp karaoke. Thiết kế gọn nhẹ, đường nét sắc xảo không những mang lại phù hợp với mọi không gian mà còn mang lại vẻ sang trọng, hiện đại.

mixer-TJ-TEF-30

Chức năng nổi bật:

– Tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh và microphone cho dàn karaoke.
– 4-Band EQ chỉnh nhạc và MIC.
– Loại bỏ tiếng hú hoàn hảo.
– Hỗ trợ Pedal để tắt hiệu ứng âm thanh.
– Hỗ trợ kết nối subwoofer.
– Tương thích với các tấm cố định để gắn vào kệ, giá.

mixer-TJ-TEF-30

Xem thêm thông tin: tại đây.

 

Comments are closed.