Mixer TJ mua ở đâu ? - Audio Profession

Mixer TJ mua ở đâu ?

Đối với người đam mê ca hát nói chung cũng như những người am hiểu về cấu trúc của dàn karaoke nói riêng. Thì chắc hẳn mixer không phải là một sản phẩm quá xa lạ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mixer cũng như có nhiều công dụng khác nhau tùy thuộc từng dòng sản phẩm. Chúng ta cần phải biết rằng, mixer được các chuyên gia về âm nhạc xem như là trái tim, bộ não, là linh hồn của hệ thống âm thanh.

Nơi nhận tất cả các tín hiệu từ các thiết bị khác như micro, nhạc cụ, các tín hiệu auido từ DVD, midi… Sau đó xử lý toàn bộ các tín hiệu đó rồi cho ra một tín hiệu duy nhất trong thể thức mono hoặc stereo.

Mixer TJ mua ở đâu ?

Mixer TJ TEF-30

Với việc có quá nhiều dòng sản phẩm cũng như xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau. Thì khó mà đánh giá được giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Hiểu được những khó khăn khi chọn lựa Mixer. Kaka xin giới thiệu cho mọi người dòng Mixer TJ chuyên dành cho những dàn karaoke. TJ là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Đã khẳng định được thương hiệu cuả mình trên thị trường quốc tế. Hiện nay TJ đã có nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Tại sao phải chọn Mixer TJ ?

Câu hỏi này chắc chắn được nhiều đặt ra,nhưng tôi nghĩ rằng những điều sau đây có thể thuyết phục được bạn :

_ Tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh và microphone cho dàn karaoke.
– 4-Band EQ chỉnh nhạc và MIC.
– Loại bỏ tiếng hú hoàn hảo.
– Hỗ trợ Pedal để tắt hiệu ứng âm thanh.
– Hỗ trợ kết nối subwoofer.

Mixer TJ mua ở đâu ?

Mixer TJ TEF-30

Để mua được sản phẩm của thương hiệu TJ. Cần đến trực tiếp những cửa hàng được phân phối độc quyền tại Việt Nam để mua được hàng chính hãng. Để tránh mua nhằm hàng nhái hoặc là hàng bãi với giá cao. Cũng như có được chế độ bảo hành tốt nhất từ hãng.

Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đây .Hoặc đến trực tiếp showroom KAKAaudio.com tại 423/3 Vườn Lài, An Phú Đông, Q12, TP.HCM. Để được trải nghiệm thực tế sản phẩm. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0962.411.411 đội ngũ kỹ thuật KAKAaudio luôn sẵn sàng tư vấn & giải đáp

 

Comments are closed.