Biện Pháp Bảo Quản Mixer TJ - Audio Profession

Biện Pháp Bảo Quản Mixer TJ

bao-quan-mixxer-tj

Ở bài trước mình đã giới thiệu đến các bạn về một số điểm chính của Mixer TJ chính hãng. Khi bạn đã có thiết bị mixer TJ ưng ý rồi thì việc bảo quản rất quan trọng. Nó quyết định đến tuổi thọ sử dụng có lâu dài và chất lượng có tốt hay không. Nhiều người có quan niệm rằng mình mua về ít dùng thì máy móc cũng chẳng hư hỏng. Hoặc thường xuyên lau chùi bề ngoài nhưng không biết được thiết bị bị hư hỏng gì. Nếu bạn đã “tậu” về cho mình chiếc mixer hay bất kỳ thiết bị nào thì cũng nên biết một ít kiến thức về nó để tránh các trường hợp không cần thiết xảy ra. Hôm nay, KAKA Audio xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết bảo quản thiết bị mixer TJ trong dàn âm thanh.

Một số nguyên nhân gây hỏng Mixer TJ

  • Bụi bẩn bám vào bộ trộn làm cho mixer lúc có, lúc không có tín hiệu.
  • Bị ẩm mốc do hơi ẩm cao hoặc vô nước làm nghẽn mạch, mất nguồn.
  • Đặt mixer ở nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc đặt ở nơi có các thiết bị tỏa nhiệt. Điều này có thể gây cháy nổ nguy hiểm cho người dùng.
  • Sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị cùng 1 ổ điện.

mixer-TJ-TEF-30-6

 Biện pháp vệ sinh và bảo quản Mixer TJ

  • Đảm bảo vệ sinh mixer TJ: cần lau chùi thiết bị thường xuyên theo định kỳ. Không những cần vệ sinh bên ngoài mà còn cần vệ sinh cả bên trong nữa. Khi không sử dụng bạn nên che mixer vào hộp hoặc bao da để hạn chế bụi bẩn bám vào.
  • Vị trí đặt mixer TJ: tuyệt đối không được đặt thiết bị âm thanh nào gần các thiết bị tỏa nhiệt. Không những vậy, bạn không nên đặt ở nơi có ánh nắng chiếu vào hay nơi có hơi ẩm cao. Việc này gây hư hỏng, cháy nổ rất nguy hiểm với người dùng.
  • Cẩn thận các đầu mạch, nguồn điện: bạn nên kiểm tra đường dây dẫn để tránh việc chập mạch hoặc cháy nổ. Khi dùng xong, hãy tắt thiết bị rồi mới rút điện. Nhiều người có thói quen khi dùng xong thì rút phích điện ngay. Thói quen này cực kì sai lầm. Đó là nguyên nhân chính làm cho tuổi thọ của mixer hay bất kì thiết bị nào giảm đáng kể.
  • Không nên sử dụng 1 lúc nhiều thiết bị cùng 1 ổ điện: Không những đối với mixer mà còn với bất kì thiết bị nào. Điều này gây quá tải đối với ổ điện truyền tải. Đặc biệt là đối với các ổ điện nhỏ, công suất truyền tải điện ít. Nó không những làm hư thiết bị đang dùng mà có thể gây cháy nổ do quá tải.

>> Mixer TJ Chính Hãng.

>>  Mixer TJ mua ở đâu ?

Trên đây là một vài nguyên nhân gây hỏng và biện pháp bảo quản mixer TJ. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn và gia đình trong việc bảo quản mixer. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0962.411.411. Đội ngũ kỹ thuật KAKAaudio luôn sẵn sàng tư vấn & giải đáp. Để tham khảo thông tin chi tiết anh/chị vui lòng click vào xem trong từng sản phẩm. Hoặc đến trực tiếp showroom KAKAaudio.com tại 423/3 Vườn Lài, An Phú Đông, Q12, TP.HCM, để được trải nghiệm thực tế sản phẩm.

 

Comments are closed.